tvTiengruoi more

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Mọi người truy cập vào trang web Tiengruoi và sử dụng các dịch vụ tại trang web đều phải đọc được bản điều khoản sử dụng của trang web. Ngoài tim tìm hiểu ra, mọi người cần phải tuân thủ các điều khoản kiểu, cụ thể từng điều khoản kiểu như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu bài hướng dẫn dưới đây

Những điều khoản, quy định được Tiengruoi đặt ra sẽ giúp mọi người khi sử dụng các dịch vụ trên trang web không phải vi phạm những điều khoản bị cấm. Còn giúp mọi người sử dụng trang web Tiengruoi được tốt nhất.

use_protocl-1.webp

Điều khoản sử dụng của người dùng đối với trang website Tiengruoi

Khi truy cập vào trang web Tiengruoi hoặc sử dụng các dịch vụ tại trang web là mặc nhiên rằng mọi người đã mặc nhiên chấp nhận với các điều khoản của chúng tôi. Cụ thể những điều khoản ấy như sau:

●Mọi người không được phép tung ra bất kỳ nội dung vi phạm bản quyền hay không phải sở hữu của mình khi không được sự đồng ý của người chủ sở hữu chính thức trên trang web Tiengruoi.

●Tuyệt đối không được đăng tải bất kỳ nội dung liên quan về tôn giáo, tín ngưỡng, chính trị nào trên trang web mà phải đăng tải những thông tin, nội dung liên quan bóng đá. Nếu đăng tải những nội dung như vậy mà lại vi phạm pháp luật thì trang web Tiengruoi sẽ nhờ các cơ quan pháp luật tiến hành xử lý.

●Không chia sẻ bất kỳ file có virus, mã độc hại cũng tương tự bất kỳ phần mềm làm ảnh hưởng đến tính an toàn của người sử dụng trên trang web Tiengruoi. Nếu vượt ngoài thẩm quyền của chúng tôi sẽ nhờ đến pháp luật vào cuộc

●Mọi người được quyền đăng tải, chia sẻ những thông tin liên quan bóng đá cho mọi người cùng tham khảo. Nhưng trước khi đăng, chia sẻ chúng tôi sẽ xác thực tất cả những thông tin trên.

●Nếu trên trang web Tiengruoi có bất kỳ thông tin vi phạm nào ảnh hưởng đến quyền tác giả bạn có thể liên lạc với chúng tôi nhằm tìm kiếm hướng xử lý có lợi giữa hai bên.

●Chúng tôi có toàn quyền sửa đổi, bổ sung các điều khoản bất kỳ lúc nào mà không nhất thiết phải thông báo trước. Vì thế các bạn hãy luôn kiểm tra kỹ các điều khoản nhằm cập nhật thông tin mới nhất.

Trên là những điều khoản, quy định của website, những điều khoản này mọi người phải tuân thủ nghiêm chỉnh. Nếu mọi người vi phạm thuộc những điều khoản sau mọi người sẽ bị cấm hoặc cao hơn nữa nhờ pháp luật phân xử.

Điều khoản sử dụng của bộ phận quản lý tại trang website Tiengruoi

Những điều khoản đối với người sử dụng thì dưới đây là những điều khoản của bộ phận quản lý của Tiengruoi với những nội dung như sau:

●Thông tin được đăng tải phải có xuất xứ hợp pháp, chất lượng cao nhất, tin tức mới nhất, chính xác nhất, uy tính nhất. Mọi thông tin luôn được cập nhật dể ràng, chính xác nhất.

●Các thông tin như lịch thi đấu, thứ hạng và kết quả được đăng tải. .. Chúng tôi đảm bảo thông tin là hoàn toàn chính xác.

●Chúng tôi cam kết đem đến cho mọi người những giải đấu có đường link xem trực tuyến tốt nhất, đồ hoạ rõ nét, âm thanh chân thực, cùng đường chuyền ổn định, mượt mà.

●Vì đây là trang web miễn phí, chúng tôi cam kết sẽ kiểm tra kỹ thông tin khi đăng tải lên. Tuy nhiên, những thông tin trên có phần không đầy đủ, được đưa lên mọi người nên kiểm tra kỹ trước khi tham khảo và sử dụng

●Tất cả các điều khoản, thông tin được đăng tải, link xem bóng đá. .. sẽ được bộ phận quản lý đăng tải đầy đủ, chi tiết và cụ thể trên trang web mà ai cũng có thể tìm hiểu khi truy cập.

●Chúng tôi có những cập nhật, thay đổi trên trang web sẽ cam kết thông báo tới mọi người.

●Chúng tôi cam kết bộ phận quản lý trang web sẽ tuân thủ các điều khoản trên, giúp mọi người có được thông tin bổ ích và xem bóng đá tốt nhất.

Kết bài

Trên đây là những nội dung về điều khoản sử dụng của trang web Tiengruoi. Chúng tôi hy vọng những người dùng ở đây sẽ tuân thủ một cách đúng mực nhất. Trong trường hợp có sửa đổi thì trang web sẽ cập nhật nhanh nhất tới mọi người. Chúc mọi người có những giây phút vui vẻ khi xem bóng đá ở đây.

Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy